Bayern Munich đang rât muốn chiêu mộ Erling Haaland

Bayern Munich đang rât muốn chiêu mộ Erling Haaland

Bayern Munich đang rât muốn chiêu mộ Erling Haaland


Huyền thoại của Bayern Munich là Lothar Matthaus tin rằng gã khổng lồ xứ Bavaria có thể tìm kiếm Erling Braut Haaland khi Robert Lewandowski treo giày. Haaland đứng thứ ba trong bảng xếp hạng danh sách ghi bàn ở Bundesliga sau Lewandowski và Andre Silva của Eintracht Frankfurt , với 17 bàn thắng hàng đầu trong 17 lần ra sân cho Borussia Dortmund trong nhiệm kỳ này.

Tương lai của cầu thủ 20 tuổi là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận trong bối cảnh liên kết với Manchester City , Manchester United , Real Madrid và Chelsea , nhưng Matthaus tin rằng Bayern là điểm đến thực tế cho tiền đạo này khi họ chuẩn bị cho cuộc sống mà không có Lewandowski.

Bayern bỏ qua Haaland vì Lewandowski - VnExpress Thể thao

Haaland là tiền đạo rất đẳng cấp

Phát biểu trên tờ Sport 1 , nhà cầm quân 59 tuổi cho biết: “Haaland đã có tên trong danh sách những CLB hàng đầu, ngay ở vị trí tiền đạo cắm. Anh ấy sẽ không phục vụ Borussia Dortmund suốt đời. Anh ấy sẽ tìm kiếm những CLB lớn hơn, anh ấy sẽ có thu nhập cao hơn. Nếu anh ấy ở lại Bundesliga, chỉ có một cái tên cho anh ấy chính là: FC Bayern.

“Anh ấy có thể thành công giống như Robert Lewandowski ở Bayern Munich trong hai hoặc ba năm nữa nếu Lewandowski nên nghĩ về việc kết thúc sự nghiệp của mình,” cựu đội trưởng tuyển Đức nói.

“Nhưng, Lewandowski hiện đang có phong độ cao, Haaland cũng vậy và chừng nào Lewandowski còn chơi cho Bayern, tôi không nghĩ Haaland sẽ đến, vì họ sẽ không thể chơi với cú đúp Haaland-Lewandowski vì họ sẽ lấy đi mỗi điểm mạnh của người khác.

‘Bayern sẽ không nghĩ đến việc bán Lewandowski. Anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp vĩ đại của mình ở Munich. Chỉ khi Lewandowski không còn khoác áo Bayern thì vị trí của Haaland ở Munich mới được giải phóng. “

Người đại diện của Haaland, Mino Raiola gần đây đã tuyên bố rằng tối đa 10 câu lạc bộ – 4 câu lạc bộ ở Anh – có thể đủ khả năng ký hợp đồng với cựu cầu thủ Red Bull Salzburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *