Giám đốc Paris Saint-Germain không chắc về tương lai của Moise Kean

Giám đốc Paris Saint-Germain không chắc về tương lai của Moise Kean

Giám đốc Paris Saint-Germain không chắc về tương lai của Moise Kean


Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo đã khẳng định rằng ông không biết liệu có thể đạt đượcthỏa thuận với Everton về hợp đồng chuyển nhượng vĩnh viễn cho Moise Kean hay không.

Cựu cầu thủ của Juventus đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng tại Goodison Park, nhưng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của nhà vô địch nước Pháp trong thời gian cho mượn mùa này.

Should Moise Kean be on his way back to Merseyside this January? - Royal  Blue Mersey

Moise Kean đang có phong độ rất tốt

Kean đã ghi được 14 bàn thắng trên mọi đấu trường cho PSG trong mùa giải này – trong đó có 10 bàn ở Ligue 1 – mặc dù Leonardo vẫn không chắc liệu cầu thủ 20 tuổi có tiếp tục ở lại Parc des Princes hay không.

Phát biểu với Le 10 Sport , người đứng đầu PSG cho biết: “Ngày nay, việc biết một giá trị của một cầu thủ là rất khó. Sự lựa chọn đã quá rõ ràng. Chúng tôi đã lựa chọn mượn một cầu thủ trẻ. Chúng tôi đã mất một năm, sau đó chúng tôi sẽ xem.

“Everton không muốn mất anh ấy. Anh ấy chơi rất tốt, anh ấy ghi bàn. Anh ấy có một tương lai quan trọng, nhưng ở đó, chúng tôi không thể biết trước được. Chúng tôi không thể làm khác hơn là cho mượn và tôi nghĩ rằng ngày hôm nay có nó trong một năm đã rất tích cực. Nếu chúng tôi có thể nhìn thấy tương lai trong thương vụ này, chúng tôi sẽ cố gắng đàm phán, nhưng ngày nay, nó rất phức tạp, khó đoán biết.”

Leonardo cũng ám chỉ rằng tương lai của Kylian Mbappe và Neymar sẽ được giải quyết trong tương lai không xa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *