Klopp từ chối thay máu toàn bộ đội hình Liverpool

Klopp từ chối thay máu toàn bộ đội hình Liverpool

Klopp từ chối thay máu toàn bộ đội hình Liverpool


Ông chủ của Quỷ đỏ tin rằng có một đội hình hiện tại của đội bóng đã rất đầy đủ. Jurgen Klopp khẳng định đội hình Liverpool của ông không cần tái thiết vào mùa hè, bất chấp đang trải qua mùa giải Premier League đáng thất vọng của đội bóng.

Khả năng bảo vệ danh hiệu của Quỷ đỏ đã giảm đi rất nhiều trước sự xuất hiện của những chấn thương và phong độ sa sút khi bắt kịp nhà vô địch 19 lần. Hiện tại, họ đứng thứ sáu trên bảng, kém vị trí đầu bảng tới năm điểm. Đội bóng đã thua 4 trận gần nhất tại giải NHA. Và trong 3 gần đây tại Anfield, đội bóng chỉ thắng 2 trong số 11 trận gần nhất kể từ Giáng sinh.

Jurgen Klopp admits Liverpool look "mentally fatigued" as home drought  continues - Liverpool FC - This Is Anfield

Klopp vẫn tự tin với đội hình của Liverpool

Phát biểu hôm thứ Sáu, Klopp nói với các phóng viên: “Xây dựng lại là gì? Mua cầu thủ?”

“Tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm để tái thiết, như sáu hoặc bảy hợp đồng, Đội hình này, năm nay, thực sự không có cơ hội chơi cùng nhau một lần. Tôi nghĩ sẽ có ý nghĩa khi xem xét điều đó! Nhưng trên hết là có, những điều chỉnh nhỏ sẽ xảy ra. Tôi không chắc liệu chúng tôi có thể làm được điều đó vào mùa hè này hay không, thành thật mà nói, nhưng đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng ”.

Klopp cũng được hỏi về thách thức mà đội bóng của ông phải đối mặt khi họ muốn đảm bảo suất tham dự Champions League cho mùa giải tới, ông nói tiếp: “Tôi không thiếu động lực. Và những tình huống khó khăn luôn thôi thúc tôi, trái ngược với ngược lại. Rõ ràng là chiến thắng hết trận này đến trận khác là hoàn toàn đẹp, nhưng đây là một thời điểm khác, một mùa giải khác đối với chúng tôi, vì rất nhiều lý do. Chúng tôi phải chiến đấu để vượt qua cơn bão chấn thương này”.

“Chúng tôi vẫn là Liverpool. Đó là những gì chúng tôi cảm thấy. Bạn không chỉ là Liverpool khi thắng 20 trận liên tiếp hoặc không thua một trận sân nhà nào trong mọi mặt trận. Không, chúng tôi vẫn là Liverpool, và đó chính xác là những gì tôi biết, những gì tôi sống, những gì tôi yêu thích và những gì mang lại cho tôi năng lượng.” – Klopp chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *