Leicester chuẩn bị ký hợp đồng mới với Youri Tielemans

Leicester chuẩn bị ký hợp đồng mới với Youri Tielemans

Leicester chuẩn bị ký hợp đồng mới với Youri Tielemans


Youri Tielemans dường như đã khiến Liverpool phải buồn long khi anh đã cam kết tương lai lâu dài của anh ấy với Leicester City. Nhưng đó cũng phải là tin hoàn toàn tốt cho HLV  Brendan Rodgers, ông cũng đã xác nhận James Maddison KHÔNG tham dự vòng loại thứ 32 cuối cùng của Europa League với Slavia Prague. Mục tiêu của Liverpool cũng khẳng định rằng Leicester có ‘môi trường tốt nhất’ để chơi và thật ‘tuyệt vời khi ở đây’. Ngôi sao người Bỉ, 23 tuổi, lọt vào tầm ngắm của rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu, với HLV Jurgen Klopp của Liverpool.

Youri Tielemans' interesting admissions: Leicester City

Youri Tielemans là tiền vệ hàng đầu hiện nay

Tuy nhiên, Tielemans tin rằng cựu vương Ngoại Hạng Anh mùa giải 2016 đang trên bờ vực của một kỷ nguyên vàng mới dưới thời Rodgers và sẵn sàng thách thức tất cả các danh hiệu lớn – quốc nội và ở châu Âu. Anh ấy nói rằng anh ấy đã sẵn sàng giúp Bầy cáo lọt vào vòng 16 đội Europa League với chiến thắng trên sân nhà trước nhà vô địch đến từ Séc.

Và anh ấy tiết lộ rằng anh ấy sẽ vui vẻ gia hạn hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2023, với các cuộc đàm phán hiện đang được tiến hành về một hợp đồng mới trị giá 100.000 bảng một tuần. “Tại sao không?” Tielemans cho biết, khi được hỏi liệu anh ta có thể thực hiện tham vọng trong sự nghiệp bóng đá của mình mà không cần rời khỏi King Power, hoặc sân tập mới trị giá 100 triệu bảng của câu lạc bộ là tiền đề cho đội bóng không”.

Anh nói tiếp: “Đây là câu lạc bộ mà bạn có môi trường tốt nhất có thể, đặc biệt là với sân tập mới. Những người xung quanh bạn chỉ muốn những điều tốt nhất từ ​​bạn. Thật tuyệt khi ở đây và tôi thực sự thích nó ở đây.  Bạn không thể đoán trước được tương lai hay liệu chúng tôi đã sẵn sàng để giành được những danh hiệu hay chưa nhưng mọi thứ xung quanh câu lạc bộ và bên trong câu lạc bộ đã sẵn sàng để tạo ra thành công.”

Rodgers ca ngợi Tielemans và tiết lộ rằng ông rất vui khi có một trong những tiền vệ được thèm muốn nhất ở châu Âu tiếp tục cống hiến cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *