Khám phá logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh mới nhất

Khám phá logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh mới nhất

Tổng hợp logo các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh nổi bật nhất

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh - Manchester United

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh có thẻ biểu thị những ý nghĩa khác nhau, đại diện cho một đội bóng. Bạn có thể khám phá những thông tin mới nhất về các logo mà đội bóng đang sở hữu hiện nay. Tham khảo để xem những điều tuyệt vời nhất nhé.

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh – Manchester United

Logo của Manchester United đại diện cho đội bóng được thiết kế với tông màu đỏ và vàng. Đại diện cho sức mạnh tinh thần của đội bóng. Logo đội bóng ở giữa có một chiếc khiên với hình một con quỷ Satan và một chiếc thuyền. Chữ của 2 câu lạc bộ có điều đặc biệt với 2 quả bóng ở 2 bên.

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh - Manchester United

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh – Manchester United

Logo của Chelsea

Trong logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh, đội bóng chelsea lại làm cho người hâm mộ cảm thấy ấn tượng đối với những thiết kế trong logo của mình. Những kỳ tích mà câu lạc bộ tạo nên đó có thể giúp họ có được những bước chuyển mình nhanh nhất.

Trong logo của đội bóng, bạn có thể thấy hình một chú sư tử xanh tay cầm cây trượng, ngoảnh đầu lại sau. Thể hiện được sức mạnh của Bá tước Cadogan – Người nắm vị trí chủ tịch. Cây quyền trượng biểu thị cho huân chương tại Chelsea và cha xứ của Westminster. Trong logo còn có thiết kế 2 bông hồng, biểu thị cho nước anh, và bóng thể hiện tình yêu của họ. Logo độc đáo và sâu xa này nhất định cũng khiến nhiều người phải bất ngờ.

Logo của Chelsea

Logo của Chelsea

Logo của đội bóng Manchester City

Man City cũng cho đến thời điểm này đang sở hữu logo đặc biệt với đường nét sắc sảo. Với thiết kế logo được lồng vào nhau cùng hình ảnh chiếc thuyền, là biểu tượng cho Manchester. Trong khi đó, bên dưới con thuyền xuất hiện ba gạch xanh đại diện cho 3 dòng sông lớn nổi tiếng của đất nước này đó là: Medlock, Irk và Irwell.

Logo của đội bóng Manchester City

Logo của đội bóng Manchester City

Logo của câu lạc bộ Liverpool

Logo Liverpool thiết kế bắt mắt với một chiếc khiên, trên cùng chiếc khiên là dây leo cuốn quanh cổng. Lo go này có thêm chiếc khiên nhỏ với chú chim cốc, với hình đại diện của thần biển và nước ngọt. Bên dưới logo có dòng chữ:  “you’ll nerver walk alone”.

Ý nghĩa logo này biểu trưng cho sự hòa hợp. Cùng với đó nó khẳng định đội bóng không phải đi 1 mình và bên dưới ảnh chim cốc, đại diện cho thành phố cảng.

Logo của câu lạc bộ Liverpool

Logo của câu lạc bộ Liverpool

Logo của Arsenal

Pháo thủ thành London không chỉ mang đến cho người hâm mộ những màn đá đẳng cấp. Trong các logo đội bóng Ngoại Hạng Anh thì họ cũng thiết kế một logo bắt mắt với ý nghĩa đặc biệt.

Hình khẩu pháo nổi bật, cộng thêm tông màu được thiết kế với màu đỏ tươi và đậm. Logo được thiết kế là 1 khẩu thần công hướng về phía đông có ý nghĩa rằng. Các cầu thủ luôn phải nhớ về cội nguôn của đội khi thi đấu.

Xem thêm:

Arsenal vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần?

Tìm hiểu Chelsea vô địch ngoại hạng anh bao nhiêu lần?

Logo của Arsenal

Logo của Arsenal

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh – Wolves hampton

Logo của đội bóng Ngoại Hạng Anh này được thiết kế với hình con sói nằm trong hình ngũ giác.

Ý nghĩa logo biểu thị cho sự cô độc hay lang thang. Ý nghĩa lo go cũng cho thấy sự kiện CLB chuyển từ phía đông London đến công viên Battersea phía nam London. Biểu thị sức mạnh và khả năng thi đấu không ngại khó khăn của đội bóng.

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh - Wolves hampton

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh – Wolves hampton

Logo Leicester City

Logo của đội bóng này được thiết kế trên một con ấn hình tròn. Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh nổi bật nhất là Leicester City. Kết hợp với hình ảnh 1 con cáo được vẽ ở trung tâm. Bao quanh bên ngoài là với hình ảnh con cáo ở trung tâm, bao quanh bên ngoài là bông hoa Potentilla.

Ý nghĩa của bông hoa đó là đại điện cho thành phố, dòng chữ Fox Foxes là tên biệt danh đội bóng. Đây cũng là logo biểu thị cho sức mạnh mà họ đang sở hữu.

Logo Leicester City

Logo Leicester City

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh – Sheff Utd

Logo thiết kế phóa dưới với dòng chữ 1889, thiết kế trên con dấu hình tròn, với trung tâm là 2 lưỡi kiếm bắt chéo, cộng với bông hồng Yorkshire. Ý nghĩa được hiểu như sau:

1899: Là đại diện cho năm thành lập câu lạc bộ

Bông hồng Yorrkshire: Là một loài hoa của thành phố.

Lưỡi kiếm bắt chéo: Hay còn gọi là lưỡi dao, biểu thị cho ngành công nghiệp nhôm thép đang phát triển của đất nước này.

Logo Sheff Utd

Logo Sheff Utd

Tottenham Hotspur

Logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh đơn giản nhất chính là logo của Tottenham Hotspur. Biểu thị rõ nét với một con gà trống, chiếc cựa dài. Hình ảnh con gà hiên ngang đứng trên 1 trái bóng được thiết kế từ những năm 1090. Ý nghĩa cho thời kỳ bóng đá bắt đầu được mở rộng. Còn biểu tượng con gà trống dại diện cho việc chiến đấu và di chuyển tốt hơn của đội bóng. Nhằm tiếp thêm sức mạnh cho toàn đội.

Logo Tottenham Hotspur

Logo Tottenham Hotspur

Như vậy, với những thông tin về logo các câu lạc bộ ngoại hạng anh trên đây, bạn có thể tìm kiếm và khám phá những thông tin mới nhất cho mình. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được những thông tin mà mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *