Top những địa điểm sân trượt patin ở Hà Nội không nên bỏ qua

Top những địa điểm sân trượt patin ở Hà Nội không nên bỏ qua

Top những địa điểm sân trượt patin ở Hà Nội không nên bỏ qua

Sân trượt patin ở Hà Nội - Công viên Hòa Bình

Bạn đang tìm kiếm một sân trượt patin ở Hà Nội tốt nhất mà chưa biết nên lựa chọn địa điểm nào thì phù hợp nhất để chơi môn thể thao này. Chính vì vậy, bài viết hôm này sẽ chỉ ra những địa điểm sân trượt patin ở thủ đô mà bạn có thể chọn lựa.

Tiêu chí chọn địa điểm trượt patin ở Hà Nội

Trước khi đưa ra quyết định chọn địa điểm trượt patin ở Hà nội tốt, thì bạn cần phải biết những tiêu chí cần thiết để lựa chọn địa điểm trước. Dưới đây là 1 số tiêu chí chọn lựa địa điểm trượt patin:

– Địa điểm đó cần phải nền lát bề tông. Vì nếu bạn trượt patin trên mặt đất sẽ vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, bánh xe của giày cũng sẽ không đạt được vận tốc như ý bạn mong muốn.

– Địa điểm phải có diện tích rộng và thông thoáng. Đặc biệt, chỉ nên có người đi bộ (tiêu chí này giúp bạn an toàn hơn khi trượt patin, vì nếu có xe cộ đi lại sẽ rất nguy hiểm cho bạn).

Tiêu chí chọn địa điểm trượt patin ở Hà Nội

Tiêu chí chọn địa điểm trượt patin ở Hà Nội

Xem thêm:

Top nhưng địa điểm uy tín bán giày patin Hà Nội chất lượng nhất

Hướng dẫn cách chọn giày patin tốt phù hợp với mọi đối tượng

Nhưng địa điểm sân trượt patin ở Hà Nội

Công viên Lênin

Công viên Lênin là một địa chỉ không thể bỏ qua cho những người mới chơi hay là những tín đồ trượt patin chuyên nghiệp. Công viên này nằm ở đường Điện Biên Phủ – Hà Nội. Nơi đây thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tập chơi khá náo nhiệt mỗi ngày, bởi không gian rộng rãi và thoáng mát.

Công viên Lênin

Công viên Lênin

Công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở sở hữu một diện tích khá rộng, không những được nhiều bạn trẻ chọn lựa tìm đến để chụp những bức ảnh ký yếu hay tổ chức những cuộc thi thể thao, văn nghệ…. Mà nơi đây còn là một địa điểm vô cùng tuyệt vời cho các tín đồ trượt patin.

Công Viên Yên Sở gần bến xe Nước Ngầm (Giải Phóng – Hà Nội). Nơi đây là địa chỉ luyện tập patin vô cùng thoải mái với nhiều đường cua được tạo sẵn. Bên cạnh đó, công viên Yên Sở có không khó thoáng mát do xa trung tâm thành phố. Yên Sở là địa chỉ thu hút số lượng người trượt patin đông đảo nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một góc tại công viên Yên Sở

Một góc tại công viên Yên Sở

Công viên Thống Nhất

Công viên Thống Nhất tọa lạc tại đường Lê Duẩn – Đại Cồ Việt. Công viên này không chỉ là điểm đế lý tưởng để trượt patin ở Hà Nội, mà còn là sân chơi của nhiều môn thể thao khác. Tại công viên Thống Nhất có một sân nhỏ cho những bạn luyện tập các kỹ năng để trượt patin vừa đủ.

Đặc biệt, công viên Thống Nhất có không khí khá trong lành và vô cùng sạch sẽ. Do đó, công viên đã thu hút rất nhiều bạn trẻ mới học hoặc chơi patin chuyên nghiệp đến đây học hỏi và giao lưu.

Sân trượt patin ở Hà Nội - Công viên Thống Nhất

Sân trượt patin ở Hà Nội – Công viên Thống Nhất

Công viên Cầu Giấy

Cầu Giấy được xem là 1 trong các địa điểm tại Hà Nội tập trung nhiều dân cư, cũng như nhiều hoạt động văn nghệ thể thao. Do đó, việc chọn lựa địa điểm trượt patin tại Hà Nội lý tưởng thì không thể bỏ qua sân trượt patin tại công viên Cầu Giấy.

Để việc trượt patin tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 đôi giày patin chất lượng. Đồng thời, lên kế hoạch thực hiện những thao tác kỹ thuật điêu nghệ. Patin là một bộ môn thể thao nghệ thuật nên ngoài việc trang bị trang phục và những đôi giày patin chất lượng. Thì việc thực hiện những kỹ thuật điêu luyện cũng giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Toàn cảnh công viên Cầu Giấy

Toàn cảnh công viên Cầu Giấy

Công viên Hòa Bình

Công viên Hòa Bình là một địa điểm vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ đang muốn tìm một địa điểm để trượt patin. Công viên này nằm ở đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Sở hữu diện tích khá rộng rãi, mặt sân phẳng và vô cùng thoáng đãng. Do đó, đây là một trong những địa chỉ trượt patin không thể bỏ qua đối với các tín đồ yêu môn thể thao nghệ thuật này.

Những người chơi lâu năm, hay những người mới chơi đều có khoảng không gian thích hợp để có thể thể hiện những kỹ thuật trượt patin. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường giao lưu và học hỏi kinh nghiệm giữa những người chơi patin với nhau.

Sân trượt patin ở Hà Nội - Công viên Hòa Bình

Sân trượt patin ở Hà Nội – Công viên Hòa Bình

Một số địa điểm trượt patin ở Hà Nội khác

Ngoài những địa chỉ trượt patin ở Hà Nội đã giới thiêu ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo một số địa chỉ khác cũng có thể trượt patin ở Hà Nội như:

– Khu đô thị Nam Cường – Phạm Văn Đồng.

– Khu đô thị Vinhomes Times City – Hoàng Mai.

– Tòa The Pride Tố Hữu – Hà Đông.

– Sân 34T đường Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân, Số 3 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân.

– Khu đô thị Cipucha, Sân 29T đường Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân.

Trên đây bài viết đã giới thiệu cho độc giả top những sân trượt patin ở Hà Nội hiện này. Hy vọng rằng, sau bài viết này bạn đã có thể chọn lựa cho mình một địa chỉ thích hợp để trượt patin. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *