Tập gym bao nhiêu tiền một tháng? Tìm hiểu giá tập gym hiện nay

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng? Tìm hiểu giá tập gym hiện nay

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng là hợp lý và phù hợp nhất

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng cao cấp

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng? Để có được một thân hình thon gọn chắc khỏe, chắc chắn việc đầu tư đi tập gym là điều bạn nhất định phải đầu tư. Vậy việc tập gym giá thành tại các trung tâm tập hiện nay như thế nào? Tìm hiểu thông tin mới nhất trong bài viết sau đây nhé.

1. Vì sao chúng ta nên tập Gym?

Một trong những phương pháp giúp cho chúng ta có thể nâng cao sức đề kháng, giữ gìn sức khỏe đó chính là tập gym. Bạn có biết những người ngồi nhiều thường xuyên thì việc tập Gym là phương pháp có thể tăng cường sức khỏe, giảm bệnh tật, hạn chế khả năng béo phì.

Tập Gym mang lại các ưu điểm nổi bật hơn hẳn những phương pháp tập luyện thông thường. Nếu muốn có hiệu quả nhanh trong các vấn đề về cải thiện vóc dáng. Nếu bạn muốn có một cơ bắp hoàn hảo, một cơ bụng 6 múi cuốn hút đối phương thì đây chính là công thức tuyệt vời nhất.

Tập gym mang lại rất nhiều lợi ích

Tập gym mang lại rất nhiều lợi ích

2. Tập gym bao nhiêu tiền một tháng?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết tập gym bao nhiêu tiền một tháng. Tùy vào từng phòng tập, cơ sở thiết bị khác nhau mà giá các phòng tập cũng chênh lệch. Bạn có thể tham khảo một số mức giá cụ thể như sau:

Phòng gym cao cấp

Các phòng tập cao cấp thông thường dành cho những người có thu nhập cao. Tiêu biểu được xây dựng điển hình như ở Hà Nội và TPHCM. Giá các trung tâm này thông thường rơi vào khoảng 1 triệu đồng/tháng trở lên. Giá các dịch vụ càng nhiều, càng ưu đãi thì chi phí càng cao.

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng cao cấp

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng cao cấp

Phòng gym bình dân

Đây là sự lựa chọn khá hợp lý với những người có mức thu nhập trung bình. Giá thông thường tại các phòng tập này rơi ở từ 250 – 300 nghìn đồng/tháng. Được hình thành nhiều hơn vào những vùng ngoại ô và nông thôn. Đặc biệt, khá phù hợp với những bạn đang là sinh viên. Số lượng và chất lượng ở mức trung bình. Không có nhiều thiết bị máy móc hiện đại.

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng gym tầm trung

Các phòng gym tầm trung có giá trên thị trường hiện nay khoảng 300 nghìn – dưới 1 triệu đồng/tháng. Thông thường, các phòng tập này được  thiết kế với ngoại thất và trang thiết bị khá hiện đại. Cùng với việc có thể đáp ứng khá nhiều những nhu cầu của người tập. Bạn có thể yên tâm đến đây để trải nghiệm các loại hình dịch vụ khác nhau mà các phòng tập này mang lại.

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng gym tầm trung

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng với phòng gym tầm trung

3. Những chi phí khác khi tập gym

Để biết được chi phí khác cho 1 phòng tập, nó còn phụ thuộc vào khá nhiều các yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

Về phụ kiện tập gym

Trong quá trình tập luyện, bạn có thể đầu tư bao tay tập gym, giày tập gym và đai lưng để các thao tác của mình được hoàn hảo hơn. Đồng thời, chi phí bỏ ra thông thường khoảng vài trăm ngàn đồng.

Về phụ kiện tập gym

Về phụ kiện tập gym

Dinh dưỡng

Tại các phòng tập, bạn có thể đầu tư một khoản tiền cho chế độ ăn uống của mình. Bạn sẽ đầu tư khoảng 100 nghìn/ngày, bên cạnh đó chưa tính các sản phẩm bố sung.

Không chỉ vậy, một số thực phẩm bổ sung năng lượng cho bạn thông thường rơi vào khoảng 500 nghìn – 3 triệu đồng/hộp. Có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người mà chi phí được quy định khác nhau.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách tập gym cho bà bầu vừa đơn giản vừa an toàn

Bị trĩ có nên tập gym không? Nên tập thế nào cho hiệu quả?

4. Cách chọn phòng tập Gym hợp lý

Bạn có thể chọn một phòng tập phù hợp với túi tiền của mình để có vóc dáng cơ thể như ý. Có thể kể đến một số tiêu chuẩn như:

Phòng gym đạt tiêu chuẩn

Chọn lựa cần cân nhắc về trình độ của đội ngũ huấn luyện. Đồng thời, xem các thông tin về giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn của phòng gym. Từ đó bạn sẽ xác định chất lượng của phòng tập như thế nào.

Chọn phòng gym đáp ứng tiêu chuẩn

Chọn phòng gym đáp ứng tiêu chuẩn

Chất lượng và vệ sinh

Bạn có thể cân nhắc xem đồ tập tại phòng tập này có chất lượng ra sao, tình trạng bảo trì như thế nào. Các đồ dùng, dụng cụ phục vụ có đảm bảo an toàn không? Hãy chọn 1 phòng tập có đủ tiêu chuẩn và chất lượng vệ sinh để đảm bảo nhu cầu của mình.

Ví trí phòng tập

Nên chọn 1 địa điểm tập gần nhà. Có thể phù hợp và thuận tiện cho thời gian công việc của bạn, phù hợp với các giờ học trên lớp.

Vị trí phòng tập thuận tiện

Vị trí phòng tập thuận tiện

Môi trường tập luyện

Việc cảm thấy thoải mái khi đến phòng tập là rất quan trọng. Hãy chọn một môi trường khi đến đó bạn cảm thấy phù hợp, lý tưởng. Như vậy, bạn có thể tăng khả năng hiệu quả trong các bài tập của mình hơn.

Thời gian mở cửa

Hãy chọn và theo dõi phòng tập xem thời gian mở cửa của nó có hợp lý với bạn hay không. Từ đó đưa ra các lịch trình cụ thể cho kế hoạch luyện tập của mình được tốt nhất.

Thời gian mở cửa phù hợp

Thời gian mở cửa phù hợp

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Tập gym bao nhiêu tiền một tháng cũng phụ thuộc vào máy móc, trang thiết bị. Bạn có thể chọn các phòng tập đắt tiền để trải nghiệm hệ thống máy móc hiện đại. Từ đó phát huy hết khả năng của mình.

Chọn phòng tập có trang thiết bị máy móc hiện đại

Chọn phòng tập có trang thiết bị máy móc hiện đại

Giá cả và hợp đồng

Yếu tố cuối cùng chính là giá cả và hợp đồng. Nắm chắc trong tay bản hợp đồng của mình, các dịch vụ cộng thêm, thẻ thành viên. Hãy tập thử một thời gian xem có phù hợp hay không rồi hãy đóng tiền chính thức nhé.

Như vậy, với việc thắc mắc không biết tập gym bao nhiêu tiền một tháng thì sau bài viết này bạn đã được giải đáp rồi. Chúc bạn có thể tìm được một phòng tập mà mình ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *