Vinicius quyết tâm ở lại Real dù thi đấu kém cỏi

Vinicius quyết tâm ở lại Real dù thi đấu kém cỏi

Vinicius quyết tâm ở lại Real dù thi đấu kém cỏi


Cầu thủ người Brazil nhấn mạnh rằng anh vẫn chỉ ở “giai đoạn đầu của sự nghiệp” trong những tin đồn suy đoán về tương lai của mình ngày càng nở rộ gần đây. Vinicius Junior đã bày tỏ mong muốn được “ở lại Real Madrid mãi mãi” trong khi loại bỏ khả năng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Vinicius Junior

 

Vinicius là một trong những tài năng trẻ rất sáng giá

Những người ủng hộ Madrid vẫn đang chờ đợi Vinicius nhận ra tiềm năng của anh ấy sau hai năm rưỡi kể từ khi ra mắt, nhưng anh ấy ít nhất đã cố gắng giữ được một suất thường xuyên trong sự sắp đặt của Zinedine Zidane ở Santiago Bernabeu. Cầu thủ 20 tuổi vẫn hoàn toàn tập trung vào tham vọng dài hạn của mình ở thủ đô Tây Ban Nha mặc dù khởi đầu chậm chạp với Blancos, với niềm tin rằng các nhà nhận định đang kỳ vọng quá nhiều vào anh ở giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Khi được hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng rời Madrid dưới dạng cho mượn trong tương lai gần hay không, Vinicius nói với TNT Sports : “Không. Tôi luôn tập trung vào việc muốn được ở Real Madrid, ở bên những cầu thủ giỏi nhất, học hỏi bên cạnh những cầu thủ giỏi nhất. Tôi 20 tuổi và có vẻ như tôi đã thi đấu nhiều năm nhưng tôi chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Tôi đang học hỏi rất nhiều điều từ những cầu thủ ở đây, những người chơi ở vị trí của tôi. Tôi muốn ở lại Real Madrid mãi mãi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *