Xem K trên điện thoại dễ dàng, hoàn toàn miễn phí

Xem K trên điện thoại dễ dàng, hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn chi tiết cách xem K+ trên điện thoại miễn phí

Xem K+ trên điện thoại dễ dàng khi đăng ký hoàn thành

Cách xem K trên điện thoại nhận được rất nhiều sự quan tâm, tìm hiểu. Bởi nó cho phép bạn thưởng thức các nội dung đặc sắc của đài truyền hình này một cách thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi. Cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết tại bài viết này nhé.

Tải tài khoản myK+ để xem K+ trên điện thoại

MyK+ là dịch vụ do K+ tạo ra cho khách hàng sử dụng gói cước Premium HD+. Nó cho phép xem miễn phí tất cả các chương trình đặc sắc của gói dịch vụ này trên các thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop. Chất lượng hình ảnh và âm thanh trên những thiết bị này sắc nét, sống động không khác gì TV.

Trên myK+, người dùng có thể thưởng thức 28 kênh SD bao gồm 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+NS, K+PC),, 19 kênh trong nước (VTV từ 1 đến 9, Today TV, Net Viet, YouTV, Vnew, Nhân Dân, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Quảng Ninh 1) và cuối cùng là 5 kênh quốc tế bao gồm (MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE).

Chỉ với một thiết bị điện thoại kết nối mạng là cả thế giớ giải trí, thể thao, phim truyện đặc sắc trên K+ đang mở ra chờ bạn khám phá. Đặc biệt là những trải nghiệm này hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải myK+ cho thiết bị điện thoại:

IOS: TẠI ĐÂY

ANDROID: TẠI ĐÂY

Xem thêm: 10 Ứng dụng xem Tivi trên điện thoại Android tốt nhất miễn phí

Cách tải tài khoản myK+ về điện thoại

Cách tải tài khoản myK+ về điện thoại

Tạo tài khoản myK+

Sau khi tải app myK+ về điện thoại theo đường link trên, bạn cần tiến hành đăng nhập các thông tin cần thiết để kích hoạt.

Bước 1

Mở ứng dụng myK+ lên, kích vào biểu tượng 3 vạch tại góc phía trên bên trái, chọn Xem TV. Lúc này, giao diện myK9+ hiện ra. Bạn nhấn chọn đăng ký tài khoản mới myK+.

Bước 2

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, số điện thoại, email, thành phố sinh sống, đăng nhập 2 lần mật khẩu và mã xác nhận.

Điền đầy đủ các thông tin trong bảng yêu cầu

Điền đầy đủ các thông tin trong bảng yêu cầu

Bước 3

Khi đã điền xong, thì kéo xuống dưới, đánh tích vào nút Tôi đã đồng ý với các điều kiện, rồi nhấn chọn đăng ký. Hệ thống sẽ báo đăng ký thành công, yêu cầu kiểm tra email đã đăng ký tài khoản.

Bước 4

Truy cập vào email mà bạn đã đăng ký, vào mục hộp thư đến mà myK+ đã gửi. Nhấn xác nhận địa chỉ email để đăng ký tài khoản myK+. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận địa chỉ email thành công kèm
mã OTP 6. Bạn soạn theo cú pháp K*OTT*mã OTP gửi 6058.

Tiếp đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn lại, báo bạn đăng ký thành công tài khoản myK+ kèm một mã thẻ. Mã thẻ này có tác dụng giúp bạn gia hạn gói dịch vụ truyền hình K+ trên thiết bị điện thoại.

Xem thêm: 4 ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại thông minh

Xác nhận địa chỉ email trong hộp thư đến

Xác nhận địa chỉ email trong hộp thư đến

Bước 5

Việc đăng ký tài khoản đã xong, giờ đây bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký để thưởng thức các chương trình giải trí, phim truyện, giải đấu thể thao hấp dẫn trên các kênh sóng của K+.

Xem K+ trên điện thoại dễ dàng khi đăng ký hoàn thành

Xem K+ trên điện thoại dễ dàng khi đăng ký hoàn thành

Trên đây bài viết đã hướng dẫn tới bạn cách xem K+ trên điện thoại nhanh chóng, đơn giản. Hy vọng với hướng dẫn này, bạn có thể trải nghiệm được những chương trình đặc sắc của K+ ngay trên chiếc dế yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *